January Baby ?

Hello po sa mga mommies na manganganak nasa January we have 2 months to go, I was praying for our successful delivering. ?❤️ nakakakaba, pero kaya yan. ❤️

January Baby ?
56 Các câu trả lời

Hello everyone.. have a nice day. Ask ko lang sana kung normal lang po ung pagsakit ng tyan ko specific sa ilalim ng breast ung upper part ng tyan tapos nag coconnect sa likod ko.. 1st time mommy po. #Teamjanuary

5y trước

Ay same here po..ganyan din ngaun na feel q..mejo nangalay na ndi q maintndhan..sa left side sa akin bnda na connected sa likod.. 1st time mom din..31weeks today... Bakit po Kya gnun?

Have a safe delivery momshie. You are now at your 3rd trim. Extra care, enough rest and lots of water. Goodluck!

Same here . 2months na lang manganganak na rin ako , may kaba perk alam ko nman na kaya ko hehe

Bakit Kaya Ako always masakit Sa puson WALA nmn akong belt kpag nakasuot na Ng uniform

5y trước

Hi momshie, baka nagpapalaki si Baby ❤️

Woww gudluck satin 😃😃 sna normal delivery and healthy si baby 👶👶❤❤

5y trước

Good luck mommy ❤️

Team January Kaya natin to!!Galingan natin sa pag ire mga mommies out there 😅

5y trước

Hehehe. Good Luck mommy

Praying for our safe delivery mga momsh🙏 January 2020(2nd week EDD)

5y trước

Sa akin medyo maliit daw yung baby ko kaya baka January talaga sa EDD ako pwede manganak.

Time flies so fast... 😍 Nkaka'excite at the same time nkaka'kaba😂

January 24😍😊 at may konting mga stretch marks na din heheyss. Kayo ba?

5y trước

Same here 😉 Jan. 24 din.

January 26.. Goodluck satin 😍 pray po tayo for safe delivery 😊