first time mom.

Hello po sa mga mommies jan at sa ka sa mga first time mom. May itatanong Lang po ako kung pwedi ba yung malamig na tubig sa buntis ? Kasi mag 7 months na sa susunod na buwan yung tiyan ko simula pa 1month umiinom na ako palagi ng malamig na tubig hanggang ngayon.. Salamat po sa mga mag comment.

2 Các câu trả lời

Yes, basically tubig lang naman talaga siya. Hindi totoo yung mga kasabihan about sa pag inom ng malamig na tubig. Ako, lagi akong umiinom ng malamig na tubig. 🙂

Okay lang naman po kase pagbaba nyan sa tyan mo di na sya malamig