32 weeks pregnant

Hello po sa mga mommies dyan na nung nag bubuntis sa mga baby nila e lagi nag babyahe ng naka motor/trike hanggang sa manganak? Kamusta po baby nyo now? Ako po kasi mula 1st trimester ko to 3rd trimester madalas ako nasakay sa motor/trike pag may bibilhin e worried lang po ako baka kung mapano po si baby ko sa tummy huhu #32weeks_preggy

1 Trả lời

Hi mommy! same po sakin mula 1st tri hanggang sa manganak ako nakasakay po ako sa motor at tricycle. Thank God kasi normal naman po si baby at hindi po ako maselan manganak. Caution nalang po.

3y trước

buti naman po mies hehe. medyo worried lang ako nung una kasi nung first trimester ko palagi po kami na byahe asawa partner ko . pero noong nalaman ko na buntis kinabahan ako baka kung mapano si baby hehe . pero hanggang ngayun po na byahe padin madalas lalu na kapag may bibilhin po 😅