2nd Pregnancy of CS Mom.

Hello po sa mga Mamshies natin na CS Mom din, May Tanung lang Po ako. May Chance ba Mag normal Delivery ang CS Mom sa Second Pregnancy niya ?

13 Các câu trả lời

depende po sa case niyo mommy.. like me, almost 6years na po ng nasundan ang eldest son q via Cs delivery dn. then gusto q sana mag trial labor sa pangalawa pero d aq pinayagan for different reasons.. better ask your OB po kung pwede kayo mag trial labor.

lahat po ng naCS na nong una candidate for vbac.. tapos may mga OB na hindi vbac advocate kaya CS pa rin advice nila sa next pregnancy ng na cs na nong una kahit low risk naman. hanap po kayo ng OB na VBAC advocate

awww...pano p kya aq high risk age n ftm pa... kya nga aq nsched cs s edad s tgal bgo ngkaanak.. no sign of labor no cm... mlabo n cguro aq mg norml del if pplarin ngkaanak ulit...

Opo. Basta po 18months po agwat ng age sa 1st baby and candidate po ko for now sa 2nd baby ko para sa VBAC sa public hospital. Sana masuccessful po 🙏

3y trước

ay malayo po pala dito kasi ako sa North caloocan nakatira eh

Cs din ako sa una ko, gusto ko din magnormal dito sa second baby ko. Almost 7years ang agwat nila. Sana kayanin. 🙏 Edd oct18

6yrs na eldest ko, pero ma cs ulit ako dito sa 2nd. depende sa ob, 2 ob napinuntahan ko pareho cs ulit 😅

Depende po mommy kung ilang years na po ang CS nyo. Ako kasi CS pa din ako dito sa 2nd pregnancy ko.

yes po,in my case 1st baby cs po ako then 2nd baby ko normal na kasi 5yrs ang age gap nila

depende po cguro.. aq 1st baby Cs, pngalawa normal na, 1yr lng pagitan

Pwede po basta 3-5 years yata agwat. Tsaka VBAC advocate ang OB mo