tanong lang

Hi po sa mga mami dito ? magtatanong lang po ako . Cs kasi ako . Curious lang ako haha . Taon ba bago pwede makipag sex sa asawa ?! Wag po judgemental . Curious lang ako . Haha . Kasi pag niloloko ko asawa ko na inaaya ko sya ayaw nya kasi baka daw mamatay nako . Haha .

2 Các câu trả lời

Naku momsh ndi nmn taon..😅 mga ilang wks lng ndi pd.. ask u nlng ob u..

Haha di naman basta niregla ka na pwede na basta alalay lang sa pakikipag sex