August Duedate

Hi po sa mga mag due ng August. Sana wala nang lockdown dun. Hehehehhe

56 Các câu trả lời

August 27 po. Hindi pa ulit nakapagpacheck up kaya hindi pa po namin alam gender. Hindi po kami makabili ng gamit ni baby. Praying na sasna matapos na ang Covid.

Sana mommy matapos na lockdown. Nkapanganak na ako last feb pa plano nmin ng husband ko pabinyagan na sa baby nmin. Sainyo din goodluck mga mommy sa panganak.

August 21 ako sana wala ng lockdown😥😥😥 first baby ko pa naman hindi pa naman kmi nakabili ng gamit ni baby namin dahil sa lockdown😥😥

Pray lang po taung lahat mga momshie matatapos din ang pinagdadaanan nten at babalik sa dati ang lahat🙂🙏🏻🙏🏻🙏🏻

August 6,sana maging okay na sa pinas hindi ako makapag pa check up dahil sa Pandemic na to..

August 21 😩 sana nga mawala na yung lockdown ...excited na akong malaman yung gender ni baby ...

August 29 due date ko. Sana po talaga wala ng lockdown😞at sana makpagpacheck up na rin tayo mga mamsh

4y trước

Tama ka jan.. gustong gusto ko nang mag pa check up 😥😥

August 16 due date ko. Sana nga mawala na yung covid. Hirap ng di makapagpacheck up.😔

Nawa mawala na ang lockdown lalo na yang virus na yan mawala na sa buong mundo🙏

August 4 po ako☺️ sana nga wala ng lockdown at virus para safe tayo lahat💖