White Discharge?

Hello po sa mga kagaya ko pregnant. Ask ko lang may lumalabas din po ba sa inyo na white discharge? 19weeks po pregnant?

2 Các câu trả lời

Yes, meron din ako discharge minsan na white. Leukorrhea daw tawag dun. Normal naman sya basta hindi thick at buo-buo saka dapat walang ibang kulay o amoy.

Yes po pero minsan lang. Pag parang sipon na daw po yung white discharge, delikado daw po yun

4y trước

Pano po pag ganun po na labas halimbawa pag sakali nadudumi ? May lumalabas po na ganun