gluta capsule

Hello po sa mga gumagamit ng pampaputi. Ask ko lang kung effective po ba ang kirei or reijin? Ano po mas maganda dyan sa dalawa? Tia❤

1 Trả lời

Met po ang pinakamaganda na pampaputi... Take 2 capsules in one month... After that take one capsule na lang for maintenance...

5y trước

Kung gusto mo po ma-achieve ang kutis artista yan po ang marerecommend ko sayo. Medyo pricey pero effective naman. Yung mga customer kasi namin ganyan ang iniinom nila at nagpaplano din ako uminom niyan someday kapag may budget na.