Pano at Kailan mo ssbhing adopted ang anak mo?

Hi po sa mga foster parents po dito. Tanong ko lang po kung pano nyo po sinabi sa anak nyo na adopted child sya. 7 yrs old na po kasi anak ng pinsan ko at hindi nya po malaman kung pano ssbhin s anak nyang lalaki na ampon sya. Gigil na gigil po sya ngyon sa batang tumukso sa anak nya na ampon. Inunahan pa daw sya. Sabi ko dapat sabihin na nya ung totoo, pero hnd daw nya alam kung saan sisimulan at paanong maiintindhan ng bata ang sitwasyon. Sana po may makatulong. Salamat.#adoptedchild #tellthetruth

1 Trả lời

Dahan dahanin nyo lng po yung pagsasabi and ipantindi nyo po sa kanya yung totoo at lahat lahat