First timer! 😊

Hello po sa mga first timer! 22weeks pa lang po pinagbubuntis ko. Magalaw po talaga sya lalo na po pag nakahiga ako lagi po syang gumagalaw minsan nako-curious na ako kung normal ba talaga yun?

9 Các câu trả lời

Active baby means healthy baby. It's normal po. Mas lilikot po lalo yan kapag malapit na. Ingat po.

Normal Po Magka months pla Tayo Ng pregnancy Nagpa ultrasound nako,baby girl Sayo??

4y trước

Wala pa po Magkano po ba bayad mamsh??

Better po yan na magalaw. Mas nakaka worry pag hindi gumagalaw si baby

Kala ko nga boy ...pang apat na girl ko na to 😃😃😃

Healthy ang baby pag malikot at magalaw mamsh. 😊

Yes sis normal lang un.. it means healthy si baby

Yes po 😊 asahan nyo pa pong mas lilikot yan

Heheh mas maganda nga yang magalaw sis

mas ok po kung mas magalaw c baby