Manicure and Pedicure

Hello po sa mga expert Mommies jan, ask ko lang po if safe po ba ang manicure and pedicure while preggy? Idk if ako lang po nakarabas but While I was being manicure kasi, para akong biglang nanghina then afterwards nafifeel ko na sarili kong nahihilo and nasusuka. After a few minutes lang, nagsuka na ako and felt relief. Sa tingin niyo po ba is it because of the scent of the products? Or talagang may harmful effects po ang pag mamanicure and pedicure

1 Trả lời

Pwede naman pong mag pa manicure at pedicure ang buntis. Depende lang po kase sa OB yung iba po kase di nila pinapayagan kase may chance daw maamoy ng baby sa tummy naten. ako nagpapalinis po ako ng kuko tapos pag check up kona po tinatanggal ko hehe