Vitamins for 7-month old baby

Hello po! Sa mga may baby po na Ceelin at Nutrilin ang vitamins, gaano karami po ang binibigay nyo sa isang araw? Saken po kase 0.6 ml ng ceelin sa umaga tas 1 ml ng nutrilin bago matulog. Okay lang po kaya yun? Hindi po ba yun masama kay baby? Iniisip ko kasi baka sobra yung nate-take nyang vitamins in a day. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Whether vitamins or medicine, ALWAYS consult your child's pedia. Remember na sasalain ng atay at kidneys nya yan, pag hindi tama abg sukat according sa age, height at weight it can affect your child's internal organs kahit vitamins pa yan.

Mas maganda po talaga na itanong muna sa doctor o pedia bago magbigay ng kahit anong gamot o vitamins para sure na tama at angkop ang dosage, at paraan ng pagbibigay neto kay baby