Ano tawag nito?

Hi po sa lahat, may tanong ako, bakit palaging medyo masakit yung puson ko? Medyo parang maninigas na mahuhulog puson ko pero nasa 2 months palang tiyan ko. Kung sa manganganak na parang busog?? Bakit po ganito??

1 Trả lời

hi po. i think cramps po iyan and hindi po iyan normal mommy. nagkaroon ako ng ganyang feeling at two months so nagpacheck up po ako. binigyan po ako ng OB ko ng gamot pampakapit at pinagbed-rest ng one month.