GULONG GULO ANG ISIP KO😔

Hello po sa lahat.. Sana may sumagot sa king katanungan. Meron po ba katulad ng sakin nkaraan feb27 nag pa tvs ako may sac at embryo pa sya😪now po pa tvs ulit ako march15 wla napo dw sac at embryo. meron po ba nkaranas din ng ganito. Depress n depress napo ako kc nkaraan lng taon nakunan nko tas ngaun ganito nmn po😔

7 Các câu trả lời

ilang weeks kana sis?

3y trước

May dugo dugo ako paonti onti. Dpko nag pupunta ulit ng dr. Kc gsto ko maglaan pa ng one week para patvs ulit ako bka sakali may himala na may mkita ng baby🙏🙏🙏