Morning all

Hello po sa lahat now lng po oras nato bligthted ovum po ako.. Nagising ako dhl may umaagas naskin pag punta ko cr may lumabas na skin malaking dugo na parang andun na ung baby ko. Pero di nmn humilab tyan ko magdamag.at ngaun may konting hilab nlng tas wla na dugo lumalabas skin. Sapalagay nyo ba lumabas na lahat. Sorry sa abala.

1 Trả lời

Check with your OB po. We couldn't help you since sya lang ang makapagbibigay ng best advise and baka may procedure pa po syang gawin to check the baby.