KUMUSTA ANG FEELING PAG 2ND TIME CS?

Hello po sa lahat ng mommies! Scheduled for CS op na po kasi ako this November, next month na. Akala ko pwede VBAC pero risky daw sabi ni doc since 1yr ago pa ang last cs ko, so go na lang ako sa CS ulit importante healthy and safe c baby. 😊 Mga mommies, kumusta po ba pag 2nd time CS? Hindi ko kasi naranasan sa first baby ko ang mga preparations kasi emergency cs ako non dahil sa appendix ko. Ano po ba preparations pag 2nd time cs? Like, may limit ba sa food intake before cs? Then during cs operation, yong dating tahi lang din ba ang hihiwain? Vertical cut po kasi sakin. And after cs, ano po ba feeling? Mas struggle po ba sa first or mas easier na? Ilang araw kayo sa hospital until discharged? Pa share naman po ng tips nyo mga mommies jan na experienced na. Medyo kinakabahan kasi ako kasi mafi-feel ko talaga yong process, unlike nong sa first diko ramdam kasi ambilis ng pangyayari. 😁 Thanks po 🥰

1 Trả lời

Depende po mommy ganun din ako 1year plang mahigit nakalipas nabuntis ako pang second cs kona po ito wala nmn bago kanmn po I admit kakain ka muna sila po mgsasabi kung hndi kna po pwd kumain at uminom po ng tubig kc bawal na po un my oras namn po mommy ganun parin wala kau mararamdam dhil tuturukan nmn po kau nang anesthesia po mommy

4y trước

Thanks momsh. Mga ilang oras ako bawal kumain mommy prior sa operation?