Suhi si baby

Hi po sa lahat ng mommies jan Ako po ay first time mom gusto kopo talaga normal delivery 37weeks napo akong buntis ngayon nong oct29 kase may schedule ako ng prenatal sa ob ko tapos sabi ko doc.pwede bang makahingi ng referral kase sa lying in po ako manganganak sabi niya Oo naman pero bago yun Enoltrasound niya mona ako nagulat ako kase sabi niya oii mam hala yong baby niyo po ay Suhi nauna daw yong puwet natakot at kinabahan ako kase sabi niya sa ganitong case mam siniCS po talaga namin kase puwet yong nauna pero balik ka dito sa nov12 check-upin ulit kita kase malapit napa naman kabuwanan mo .. Tanong ko lang po maychance pa naman po diba na bumaba yong ulo ni baby kase ung duedate niya ay dec.3or4 #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

opo may chance pa. pray lang po. walang imposible sa Diyos. kausapin mo din po si baby at magpatugtog ka po ng music sa baba ng puson para sundan nya ung music