ask 1st time mom

hi po sa lahat ng momies tanong ko lng po im 33 weeks pregnant po pero may minsan akong mapansin na may maraming lalabas sa pwerta ko para na cyang tubig pero hindi nmn gaano ka rami pero pati din short ko ma babasa.ano po ba ito momshies sana po may sasagut🙂#1stimemom

1 Trả lời

Hello. Mag pacheck ka na baka kasi panubigan or ambiotic fluid mo na yan.

3y trước

Kahit na po 😅 Hindi po nakabase sa weeks ang unexpected / emergency scenario 😞 Kasi ang kinatatakutan natin dyan baka magtuloy-tuloy maubusan ng tubig si baby mo.