OGTT 75grams

Hello po sa lahat ng mga mommy here at soon to be mom. Mag tatanong lang po sana ako. 2 times na akong ni request.san ng OB ng OGTT at CBC , last is nong month of June , ngayong month of August @32weeks pregnancy repeat OGTT 75grms nanaman ako at CBC wala namang sinabi yung OB ko kung anong dahilan bakit repeat ako. Matanong ko lang po sana if anong impossibling dahilan pag nag request ulit sa inyo ng ganyan ang OB ?? Okay naman po previous result ko last June. Nagtataka lang po talaga. Baka kasi may same experience sakin didto. Pa share naman sa inyo kung bakit repeat ??#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Dpende po sa ob mi. Pero kpag mtaba kasi na buntis prone sa diabetes kya minumunitor tlga ng ob. Kasi mgkaka complekasyon si baby at hnd gagaling ang sugat kpag my diabetes.

2y trước

actually po, payat po ako na nag bubuntis, hindi naman din nagmamanas yung mga paa ko, just wondering lang po talaga kung bakit pinag repeat OGTT ako. thank you po mam sa pag sagot. :)

Pinag OGTT din po ako ni OB mga 2nd trimester pa 2times, usually pinapagawa talaga ito para malaman kung may possibility na magka Gestational Diabeties.

2y trước

thank you po mam.