BPS BPS BPS

HI PO SA LAHAT, MATANONG KO LANG PO SANA, ANO ANO KAYA MGA DAPAT GAWIN NG BUNTIS BEFORE MAG PA BPS ?? MAY BUNTIS NA DIN BA DITO NA MATAAS PLATELET COUNT ?? :( IM A FIRST TIME PREGNANT AND CARRYING A BABY WITH CARDIAC ECHOGENIC FOCUS AND I HAVE REACTIVE THROMBOCYTOSIS. :( TIPS NAMAN PO PARA BABABA YUNG PLATELET COUNT ?? :( #highriskpregnancy #34weeks3days #firstpregnancy

1 Trả lời

magpa Consulta ka sa OB mo Sis . may OB Ako nong andon pa kami sa Cebu Isang specialist Siya at nalalaman niya kung ano Yung mga gagawin Niya pag ganyan na situation. nong nag travel nga Ako pauwi Dito sa Nueva Ecija binigyan Niya Ako agad Ng Medical Certificate Kasi Hindi Naman high risk Yung pagbubuntis ko.

2y trước

nag consult na ako sa OB ko po kaya lang forward nya ako sa ibang doctor, una is I.M doctor, tapos Pedia naman. May niresita sakin iron 3x a day every 2hrs after meal :( tapos highrisk daw pagbubuntis ko kasi mataas platelet count to consider reactive thrombocytosis daw, need ko pa mag pa cbc ulit after 2weeks, kasu natatakot ako baka di bababa yung platelet count ko at tuluyan nang highrisk pagbubuntis ko ..