Hi po gud evening.

Hello po sa lahat mamshs dito. May ask lng po ako . I'm 7 months preggy po sa pangalawang bb q. Makaka apekto po ba sa bb q na ilang beses na po ako bumangon ng mabilis? Hindi naman po sumasakit yung tyan q. yung anak kong 2 years nakapalikot tapos di ko talaga maiwasan na makabangon ng mabilis kasi muntikan ng mahulog sa kama namin.. please comment down below po . Thanks..

1 Trả lời

Wala naman po prob as long na d natatamaan ang tyan ang maari lang po mangyari ay mahilo kayo sa biglaang bangon at tayo dahil bigla baba bp pag from higa biglaan ang tayo