menstruation

Hello po sa lahat. Magandang araw po. Magtatanong lng po sana ako kung posible po bang mg stop ang mens ko kht dinatnan napo ako nung nag 3 months c lo. Purebreastfeeding po ako. Nung month of june po ako dinatnan pero ngayung month of september ei hnd na po.. eversince po hnd po nging delay yung mens ko. Sure nmn po akong hnd ako buntis.. sino po dito sa inyu yung same case ko po. Slmat po sa mkkasagot. Prang worried tlg ako ngayun.

1 Trả lời

may times na irregular pa din ang cycle lalo na of you are breastfeeding po. nagkaron ka ba ulit nung july amd august?

4y trước

Thnx sis..