Bukol na malambot galing sa pagka bagok sa semento

Hi po sa lahat.. Bka meron po nakaranas na ganito na baby 7mons.old po bukol galing sa pagka bagok sa semento,bukol na malambot until now di pa rin ok...salamat po sa makakasagot

2 Các câu trả lời

first aid pag nauntog ang bata, cold compress. wag patutulugin and observe. nagawa nio ba un? ilang araw na? ok nman ba sia ngaun? consult with pedia for assessment.

1y trước

opo ok naman xa lahat..,ang bukol lang na malambot ang concern ko medyo ilang weeks n po di pa rin nawawala. po.. galing na ako pedia kung may lagnat po painumin lang ng calpol.. taz meron din nakalagay na ipa ct scan daw..,kaya lang sobrang mahal di ako makaka afford

same case musta na po baby niyo mhie?

1y trước

may picture po ba kayo mhie gusto ko lng makita kac kung same sa baby ko