Cs mom_Firstime

hello po sa katulad kong cs at fistbaby palang tanong ko lang po sana kung paano nyo nililinisan mga tahi nyo? Araw araw po ba? kagabi po kasi napansin ko yung gaza ko may dugo pero di naman marami tas ngayong umaga medyo naman dumugo ulit sya baka may irecommend kayo na mabilis mapatuyo yung tahi 🥺

1 Trả lời

Gaza po ba nirecommend ng doc niyo na gamitin pang coversa sugat mo mi? Kasi ako , pinabili niya ako ng opsite na pangcover sa tahi ko, kaya kahit maligo ako di nababasa ung sugat ko and i changed it every 4th day then may pang spray ako sa sugat ko bfore ko ilagay ung opsite

11mo trước

sinabi lang sakin linisan lang daw anong pang cover na nilagay mo? 🥺 gusto ko nadin maligo hehe tsaka anong pang spray mo din? nadugo ulit sya pero tuldok nalang?