Wala bang side effects pag iinom ng gamot na pampakapit?

Hi po sa inyong lahat, good day! May itatanong lang ako, okay lang po ba na bilhin kotong gamot na ni reseta ng doctor sakin? Pampakapit daw to, 3x a day in 2 weeks ko daw to i ta-take, Nag ble-bleeding po kase ako tapos 1 and a half month preggy palang ako, natatakot ako baka may side effects, baka may mangyari kay baby, second bby ko nato pero di naman ako nag ble-bleeding nong una kong baby. #answermyquestion

Wala bang side effects pag iinom ng gamot na pampakapit?
65 Các câu trả lời

as long as reseta ng ob mo its safe, ganyan din nireseta sakin at tinake ko naging ok lahat

wala ka bang tiwala sa ob mo? kaya ka nga ngpacheck.up sa ob di ba po?😅

Wala nmn side effects sa akin 3x n ako binigyan ng pampakapit so far healthy nmn c bby pagkapanganak ko

Duphaston din sakin for 2 months.. Yung medyo Ok2x na mas pinamura nlng ng OB ko, duvidulan nlng. Hehe

kung reseta ng ob nyo safe po yan di nmn ngbibigay c ob satin na nkksama both sa mommy at baby

ayan din reseta saken pati ung duphaston. okay lang yan para sa baby mo at para kumapit

wala po Mommy. Ako nga noon 2 months naka duphaston. Trust your OB po

wala po effect uminom ko duphaston 4 months 3xa day pa sa awa ng Dios ok c baby...

mommy basta kay ob galing hndi ka bibigyan ng ikasasam mo. ❤️

trust your ob po... she knows what best for u and to ur baby