Marrying Age

Hello po! Sa experience nyo po, May I ask po what is the ideal marrying age?

78 Các câu trả lời

kami nga po ndi ako sure kung pakakasalan pba ko.. eh 2yrs ulit contract nya sa saudi. mg 35 na sya ako mg 30 na ngayon ..😊

ako kase 18 ako kinasal 😅 tas a month after nakababy na kami .. tas after 5 years me another baby na ulit kami 😊😊

Wala nmn ideal as long as you feel you're ready for responsibility to be wife and mother. Wag magmadali, enjoy your life..

My ideal marrying age is 25 y/o. Pero na-realize ko na kailangan ready kayo parehas at hindi minamadali ang pagpapakasal. 🙂

There is no ideal age mamsh, it is always depends on the person if he/she is already ready. We have our own timelines 😊

25 ako nung kinasal :) sa batas natin 24 and below need ng parent consent. May portion na need ng signature ng parents mo.

wala sa age ang impt ready kayo both mentally. physically. emotionally at financially haha. bsta true feelings.

Ako 30 years old ng mag-asawa. Tas after 2 Months nabuntis ako. 😊 7 years kaming mag-on ng Bf ko.

Ako kasi 28 years old na nag-asawa. Naisip ko sana mas pinaaga ko pa nung mas bata bata pa ko. Mga 24 ganyan.

5y trước

Feel ko para bagets pa din siya kahit malalaki na yung anak niya☺️. Mas ok yun malakas pa siya tas malalaki na anak niya.

Ideal is 25. Masyado namang bata kung 20 below diba. Kahit nga magka anak kayo sa pagka dalaga/binata. Haha