Marrying Age

Hello po! Sa experience nyo po, May I ask po what is the ideal marrying age?

78 Các câu trả lời

Depende kumg kelan mabutis.. Heje karamihan kc ngyon nagpapakasal lng pag nabuntis na... Peace po....

Pag ready na po kayo both! Wala naman po sa age yan mamsh. Basta kaya ng bumuhay ng pamilya 😊

For me Ideally, 28. And same age din nung nagpakasal ako. Di planned pero meant to be.

No age, kasi kusa niyo yun mararamdaman kung ito na ba yung time to get married.

Gusto ko talaga ikasal pag 27 na ko, pero dahil kay baby napaaga, 26 ako kinasal. :)

25 pataas. Or as long as u are financially stable pra mabigay mo needs n baby

30 para sure. Ung iba too young nagpakasal naghiwalay din kung kelan tumanda

25 para fresh pa ovary mo, malakas ka pa pag nag baby at may income na 😊

Marry when you're both ready, not when you're lonely 😊

kapag ready na kayo ni bf financially emotionally at physically .