Feminine wash recommendation

Hello po, may recommended feminine wash po ba kayo para sa preggy na may UTI? I’m currently using PH care kasi dun ako hiyang pero baka kailangan ko ng better wash since preggy and may UTI ako. Yung hindi po sana matapang. Wala namang recommended si OB and kakatapos lang ng antibiotics ko, still for monitoring yung urine tests pero baka makatulong yung magpalit ng fem wash tutal matubig ako and umiinom ng buko juice/cranberry juice. Thanks po!

9 Các câu trả lời

routine ko mii para iwas UTI, (bukod sa pag inom ng maraming tubig) Morning: hugas with Femwash after first wiwi. inom ng 2 yakult. every time after mag wiwi, I make sure na mabanlawan ng water si pempem then punas ng tissue, as in tuyo. Bath time fem wash po ulit. ( hindi po marami) gumagamit din po ako pantyliner sa umaga, (recommended ko po yung may green tea na charmee) sa iba po kasi nag ttrigger UTI. sa gabi po hindi ako nag papantyliner. Phcare din po gamit ko. sana po may tulong sa'yo mii.

2y trước

Thank you so much mi 😊

Ang reseta po sakin ni Doc kasi may mild UTI daw ako based sa Urinalysis is GynePro Femine Wash. Lactacyd Pro Sensitive kasi before gamit ko, pinapalitan niya muna ng GynePro kasi mas mild daw yon.

2y trước

Noted po, thank you so much 😁

gynepro din po pinagamit ng OB ko.yun po pang bacterial daw kasi. kaya never me nagkaUTI nung preggy..tas inom xempre madami water p din

2y trước

Water is life na nga din po e pero baka need ng better antibiotic or routine, thank you so much po! 😅

wag kang gumamit ng Feminine wash warm water na lang pure tubig lang panghugas at palaging magpalit ng panty mga 4-5 times a day

2y trước

Parang malagkit parin po kasi lalo mainit ngayon kung tubig lang. Ginawa ko po siya for a few days pero walang change sa urinalysis kaya for urine culture narin po. Noted parin po at mas madalas din ako magpalit ng undies ngayon. Thank you po 😊

GynePro po. Mabango (mild lang yung amoy na di nakakasawa) recommended din sya sa all preggy.

2y trước

Thank you so much po 😁

Ang alam ko bawal ang Cranberry sa buntis. :) Gynepro po. As per OBs.

2y trước

Thank you po 😅

GynePro po recommend ni OB ko, like you nagka UTI din me

2y trước

Thank you po 😁

GynePro nireseta sakin nung nagka UTI ako

2y trước

Thank you so much po 😄

gynepro

2y trước

Noted po, thank you ☺️