7 months.

Hello po, any recommendations po if medyo maliit si baby in womb pa? 1st time mom medyo nag woworry lang po as of week 28 938 pa lang siya if im not mistaken 1000 or 1200 na dapat siya

1 Trả lời

pasok pa man mamshie. cguro kain ka po more on protein mamshie

2y trước

eto po ang bagong guidelines sa birthweight ng baby. iwasan po natin ang low birth weight sana which is below 2.5kg pagkapanganak kc there is a 30% chance of autism/ASD according sa studies. hindi na daw po uso ngayon ang "patabain mo nalang si baby pagka labas nya" as per modern OBs.