Poop of my lo

Mga mommies, ask Lang po . What if si Lo, konti Ang poopoo na medyo parang may sipon na dilaw, minsan green nag may maliliit na butil parang bigas tas madalas sya mag poop in a day. Nagtatae na po ba tawag agad dun? Or normal lng Po? Tyia po. 1st time mom, not breastfeed po, 1 mos and 11 days old baby.

1 Trả lời

Gaano kadalas po ba sa isang araw, based on my experience kasi ganyan din si LO ko around that age. Ang tingin ko po normal naman as long ang hindi naman nanghihina si baby. Pero kung worried po talaga kayo try nyo po magtanong sa pedia para sure din po kayo sa health ni baby.