Rashes sa pwet newborn baby

Hello po, any recommendations para mawala yung rashes sa pwet ni baby? 16 days old palang po sya. Nagrered po skin nya na may mga tiny bumps. #advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #firstmom #newmom1stbaby #newborn

36 Các câu trả lời

change diaper every 2 to 3hrs. tapos try mo gumamit ng barrier cream every nappy change for rashes prevention tapos cicastela pag may rashes na. I'd reco Mustela brand a bit pricey nga lang. pero may ibang brand yata na mas mura.