BODY WASH RECO

Hello po, any reccomendation po for body wash for breastfeeding moms? parang sakin po kasi na-allergy si lo. pinapalitan na ng pedia nya yung baby wash nya, and pansin ko meron pa din konti. baka lang saakin sya na allergy. TIA mga momshies 🙏🏻

8 Các câu trả lời

try not using lotion muna. ganyan din kc c baby sa akin pansin ko everytime after ko maligo at mg lotion ngkakaroon ng reaction balat ni baby, minsan mapula minsan may mga small bumps lalo sa pisngi kapag ngpapa breastfeed ako. kaya un ngstop muna ko mglotion lalo sa mga area na dumidikit sa baby.

Hi po. ano pong allergy? atopic dermatitis? if may lahi po kayong ganito possible po na naipasa niyo po ito kay baby (same case namin ni LO). pero if ibang allergy po, use same baby wash kagaya ng LO niyo po or you can use oilatum soap bar.

Tiny buds rice baby bath.. Dti babyflo ako pero nung sobrang init kasi nagbungang araw si lo ko is nagpalit na ako ang gentle lang sa skin ng baby ko .. At ang bango pa.

tiny buds baby bath mi safe sa sensitive skin all naturals .. ♥️

I recommend Perla Pure. It's not a body wash it's a bar soap.

try aveeno ok for sensitive and atopic

use hypoallergenic soaps or body wash