4months preggy

hello po ramdam na ramdam ko na baby ko sa tummy ko madalas may pumipintig sa loob ng puson ko.. nakkatuwa 😊 .. same din po ba sa inyo and ilan months po bago malaman gender #1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

1 Trả lời

Same here momsh. Sumisipa na nga sya eh. If you want to know the gender 20 weeks pataas pwede na

4y trước

Depende yan sa posisyon ni baby mamsh. Kung gusto nyo kausapin nyo si baby the day na magpa ultrasound kayo it might help.