suhi

Hi po!! question po, ano po ba magandang gawin para maayos pa po pagkasuhi ni baby? para po maayos pa pwesto nya? team july here!! thank you!

2 Các câu trả lời

Ilawan nyo po sya every night simula sa taas ng tyan nyo pababa ng puson susundan po ni baby yung ilaw. Pwede din patugtog kayo na ung speaker nakapwesto sa baba bandang hita nyo po. Ganyan ginawa ko. Breech po baby ko 33 weeks. Then after 2 weeks lang cephalic na po.