Mainit na kamay at paa

Hi po question lng po. Bkt po ganun? Ang init po ng kamay at paa ng baby ko pero di naman po siya nilalagnat? Pero po nung friday sininat po siya. Simula po nun mainit na kamay at paa niya pero di na po nilalagnat o sinisinat? Ftm here. Pahelp po.

2 Các câu trả lời

baka po naiinitan lang si baby. try nyo po papreskuhan, liguan or punasan si baby and suotan ng preskong damit. monitor nyo din po temp nya lalo if newborn

4y trước

mag 6 months na po baby ko. di ko nga po alam baka nag ngingipin lng po eh.

check nyo po body temp nya using thermo para sure

4y trước

ayun po ginagawa namin pero po nasa 36 naman po temp niya