baby balls

Hello po ! Question lang .. normal pa po ba sa mag two months na baby boy yung malaki ung isa nyang balls .. i know po hindi pantay ang balls ng male pero iba po kasi talaga yung balls nung baby ng friend ko .. yung difference po is sample lang yung isa ay itlog ng manok yung isa is itlog ng pugo .. napansin ko lang po kase .. then sinabi ko sa kanya normal daw po pero baby boy din kasi ang baby ko pero never nagkaganon .. thank you !

2 Các câu trả lời

Same case sa baby boy ko :( Kaya mas better kung ipa pedia na lang,hndi ako nakukuntento ksi sabi nga ng iba natural land dw ung gnon ..

pacheck up nyo po sa pedia para marefer po kau sa urologist if kelangn

5y trước

Nagtataka kasi po tlga ako eh .. sinabi ko nga po parang hindi normal .. pero sabe nya ganun daw tlga malaki ang isa .. since sya naman ang mommy wala naman akong magagawa 😅