About Sa Pagbubuntis

Hello po, Question ko lang po mga Mommies, bilang ko 31weeks nako. Mayat maya na po ang pag tigas ng tyan ko, pag tumigas sya para akong maiihi my tutulo na ihi, pero napipigilan ko pa. Tapos naka tayo ang sakit at ang tigas nya, ung sakit po sa ilalim ng puson ko. Normal po ba yun? Hindi po kasi ko makapag pacheck up dahil sa wala rin masakyan. Salamat po :)

1 Trả lời

May mga online consultation mommy try mo dun. Baka Kasi ma preteen labor ka