Baby's poop

Hello po, pwede po magtanung sainyo kung normal lng ba na after every dede ni baby nagpu-poop sya na kulay yellow na prang may tubig and pakunti2 po. Pang 5 days n ngayon,turning 6mos dis coming 26 na po sya. Active nmn sya walang sinat. Salamat po. Pinainum ko ndn sya kahpon ng pedialite and zinc advice ni pedia peru 5 times pdn sya nagpoop ngayong araw 😔#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls Milk nya po S26 Gold, pure formula na sya since 4mos sya.

4 Các câu trả lời

hello po mommies! ok na si baby, niresetahan ng zinc and s26 lactose-free. dko n napa lab poop nya kase working ako naiiwan ko s kapatid ko, d nya daw makuhaan ng poop, buti ok n dn sya after nya maubos ng milk nya. Thanks God.

try nyo po ipa laboratory ung stool nya po.bka po mataas ung pus cell nya..

hello mommy kamusta na si baby mo? sana ok na sya ..

Musta na si baby?