Calciumade - Pwede po durugin?

Hello po. Pwede po kaya durugin ang Calciumade then saka inuman ng tubig? Lately kasi nakakatrauma inumin ng buo.. huhu.. ok lang kaya durog?

5 Các câu trả lời

Struggle din sakin ang pag inom nyan kasi ang laki. Nakakailang tubig ako bago ko siya malunok 🤣 and i think di siya dapat durugin. Try mo na lang hatiin, pero di ko din sure kung okay lang yon hehe

2y trước

thank you sis!

sakin before nirecita sakin ob ko osteofos instead calciumade kc nga nahirapan ako lunukin yung sa center na binibigay

same Po tayo.. minsa nasusuka Ako pag ka inom ko Nyan , Ang laki Kasi tsaka parang na sa stock pa sya sa lalamunan.. haha

2y trước

true sis.. huhuhu.. kanina nga kamuntikan ako machoke at malunod sa tubig dhil pinilit kong malunon huhu.. buti bumaba kalokaaa

Lahat ata big calcium na gamot malaki yung tablet hehehe okay lang durugin sis kung hindi kayang lunukin 🤗

2y trước

Actually yung iba tinutunaw pa sa tubig hehehe

advise po ni OB pede po hatiin sa dalawa pag dpo kaya...