Calcium..

Hello po. Pwede po bato sa buntis. At ano pong mabibigay samin ng vitamins nato samin ni baby. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

Calcium..
11 Các câu trả lời

importante po yan mommy sau lalo na kay baby, nag take ako nyan 2x a day ngaun si baby 6months na pero start plang day1 nya malakas na agad reflexes nya kaya nya na suntukin ung bolster pilow at tlagang lilipad, 2-3 months nakadapa na sya at 4-5 nakakatayo na at lakadlakad ng may alalay, naka-walker na nga po sya ngaun ..matibay kc bones nya.. take thah mommy its good for the both of u ❤❤❤

food for babys bone development po yan at pati rin po sa atin lasi nababawasan daw po ang vitamins natin sa katawan pag buntis tayo.at kahit nakapanganak n po tayo need pa rin natin mag take ng ganyan sabi ng ob ko kya up to now nainom pa rin ako ng ganyan.

4y trước

salamat po☺️

yung nireseta po sakin ay Calcium with Vit. D kaso mahirap po maghanap lalo na kung walang malapit na Mercury kaya Calcium Carbonate lang din po naiinom ko need po natin yan para sa bones natin at kay baby.. at mkktulong din sa tibay ng teeth po

4y trước

Magnecal D ng Usana. Un din gamit ko. Associate din po ako if need nyo ng supplies.

Para sa bones and teeth po. Kasi kukunin ni baby calcium mo sa katawan. Twice a day ako umiinom nyan.

need nyo yan calcium for you and your baby's bone devt

para po sa bone natin yan at kay baby mommy☺️

ano po kaibahan nila sa calcium lactate?

4y trước

Calcium lactate para sa nagpapadede. Calcium carbonate para sa preggy.

Yes po pwede..for bones po yan. Calcium

Yes need yan pra sa buto yan.. 😊

up