Hello po ? pwede po bang makahingi ng list ng mga gagamitin ng newborn? Everything yung magagamit po.. Thank you so much. #firstimemom #firstbaby❤

2 Các câu trả lời

Pandemic budget: Yung pinaka importante lng muna 3-4pairsWhite na baru baruan 3-4pairsPajama 2sombrero(d lahat ng baby gsto may sombrero) 3pairs mittens(nagagamit lng sya till 2weeks aq nun 1week lng ata mas mainam na d sya nkamittens para nagagalaw galaw ang kamay basta i cut mo na nails nya) 3pairs ng socks kasi lamigin pa si baby 1recieving towel na may hoddie 5Lampin(pwede na nya pamunas sa laway or ipagamit mo sa knya pero aq sa diaper gamit q.sabi nila damihan daw ang lampin aq nman dinamihan q dose ata piraso yung sakin dq nman nagamit bka magamit q yun pg malaki na si baby pansapin sa likod nya) Bath soap ni baby Diaper pang newborn. Baby wipes(pero kahit cotton pwede na panpumnas sa poop) Alcohol syempre Higaan ni baby(baby nest gamit q sa knya dapat pla d nlang yun mahal pa ng bili q eh meron nman na tig 200 sa palengke) Nail clipper(paglabas nyan ang nail nya ang haba hahaha ) *wag mo muna bilhan ng formula milk pero bili ka kahit isang baby bottle just incase na d palarin na magkagatas *better yung all white lng muna wag muna maexcite sa mga cutie clothes kasi bilis nya lumaki.baro baro lng muna kng may budget yung pang mall na baro kung wala khit yung 3/100pesos sa palengke keri na *tsaka mo na bilhan ng mga baby gears like rocking chair/stroller/crib(kasi nsa tabi mo pa nman sya) *khit yan na lng muna for baby For YOU -diaper na gagamitin mo after manganak -pang pump (if ever na emergency na d ka agad magkagatas -natalac(vitamins para pangpagatas effective sya pag d umepek ang sabaw sabaw) -Binder sa tummy(cs kasi aq nun super helpful sya) *yan lng ang naalala q na super nagamit q sakin at kay baby and tsaka na lng aq namili sa lazada nung nkalabas na kmi ni baby.

Same here, first time ko din, sa lazada lang ako bumili ng mga gamit may one set na kase sila para dun search mo lang fir new born haha