going to dentist

Hi po, pwede po bang magapdentist ang 6 month preggy? Sobrang sakit na po kc ng ngipin ko. Slamat po in advance sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

Try niyo po tanungin yung dentist muna, if ever ba na magbibigay ng medical certificate yung OB mo na pwede kang itreat ng dentist, ihohonor ba nila. Most OB po ksi sinasabi okay lang daw mabunutan, yung mga dentist po ata ang tumatanggi.

5y trước

Thank u po, Nagtry nga po ako nun 3 mos. Aq pero ayaw ng dentist sabi pagkapanganak ko na daw po kso super sakit na tlaga ng ngipin ko

Yes po

5y trước

Thank you po, nagpunta po kc ko sa dentist nung 3 mos. Aq kso ayaw galawin ng dentist sabi pagkapanganak na daw po