Low Fat Fresh Milk

Hello po, pwede po ba uminom ang buntis ng low fat fresh milk? Salamat po sa sasagot :)

18 Các câu trả lời

Me.... nagsusuka kasi ako pag maternal milk kaya sabi ni ob non fat or low fat fresh milk muna at pag di n ako nagsusuka tsaka na ako mag maternal milk..

Yes! Yan recommended ng OB ko since di ko hiyang Anmum or Promama. Mas okay nga daw yan kasi walang sugar. ;)

Yes of course. Pati non fat na frsh milk. Mas okay yun kesa sa pure

Yes pwede naman pero preferred ng OB ung pang buntis talaga

Yes, yan din advise sakin ng ob ko.😊

Yes. Medyo may kamahalan nga kasi hehe

Yes po. Ako po yan yung iniinom ko.

Yes pwede un n dn iniinom q now

Ok nga po yan kasi less sugar.

Yes owede nman