Q About Vitamins

Hello po! Pwede po ba pagsabay-sabayin ang Appebon, Ceelin at Growee? #FTM #firstbaby #firstmom

6 Các câu trả lời

hindi. basahin nyo po muna ang contents ng mga vitamins, may magkakapareho ng laman yan. iba iba lang ng braNd names. di porke binomba ng vitamins ang bata e healthy mangyayari sa knya. minsan napapasama pa kasi naooverdose at di tinitignan ng magulang yung contents. tanong muna sa pedia din para di magsisi sa huli. kung tama ang height at weight sa edad di namna need ng vitamins.

no, Ma overdose sa vits anak mo. dpt 1 Vitc with zinc then 1 multi vitamins. also hnd basta basta pagpapainom ng vits na wlang advise ang Pedia. Nakaktakot yan mommy. Always consult ur Pedia bago ka magpa inom ng kung ano sa anak mo

1y trước

I was thinking before kase of adding Appebon para gumana kumain, tas naisip ko itanong now kase sinasabihan ako ng biyenan ko na ipag-Growee ko daw. Dapat talaga consult muna sa pedia.

Isa2x lang mi haha grabe nmn vitamins yan. Sakitin ba anak mo? Appebon palang oks na yan eh.

1y trước

Hindi naman mi hahaha. Naka-Ceelin siya now, dati kase gusto rin i-Appebon pero natatakot ako ma-overdose. Na-open lang ulit nung sinabihan ako ni biyenan na ipag-Growee ko daw. Eh di ko naman habol ang tumangkad, pero gusto ko sana gumana kumain.

better ask the pedia doctor of your baby, better be safe than sorry

1y trước

Yup. True naman mi. Thank you!

No po mies, kawawa c baby isa isa lang po.

ceelin and growee pwede po..