Pregnancy Test

Hi po? pwede po ba makahingi ng konting advice, 2months and 2days na po kase akong delay. Dec. 23 pa po last mens ko, Then nag pt po ako today. Nung una po akala ko negative kase isang red lang na guhit lumabas, then itatapon ko na sana napansin ko po na may guhit na isa na sobrang labo po as in. Di po sya kita sa pic pero sa actual kita po pag tinitigan. Positive po ba yon or negative talaga? may kaparehas po ba ako dito ng ganung case #Pahelpnamanpo. Thankyouu

6 Các câu trả lời

Reliable lang yung result ng home pregnancy test kung ilang minutes yung nakalagay sa package (example: 3mins or 5mins). Beyond that, it could be an evaporation line na. Better retest with 2 pt's, basahin maigi ang instructions.

4y trước

Okay po. Salamat

gnyan din po ako, try mo mag pt s umaga ung bagong gising k ung unang ihi mo pag kgising mo kung gusto mo tlga mkita ng mlinaw, un kc ginwa ko, pro much better pkita mo s o.b ung pt result mo

4y trước

Okay po. Thankyouu

pacheck up k nlng un pmbli m ng pt dagdagan m nlng mas sure mlalaman m kng ilang weeks kna and ma resetaan k dn ng vitamins n needs m f buntis k po

branded p.t bilhin mo, pero tama sila check up tlga the best

positive po.. pero pa ob na po kayo

parang ganito po ba?