First Trimester

Hello po.. Pwede po ba maglagay ng pangpahid like katinko sa masasakit sa part ng katawan like balakang po or sa lingkod?

10 Các câu trả lời

As much as possible wag sa tyan na part sis. Mas mainit effect nyan ngaun kasi mainit ang katawan ng buntis kumpara sa normal at nd buntis. Tsaka konti lang pahid kung nd maiwasan pero wag sa abdomen. Tiis lang muna ganyan talaga sis.

Naglalagay pa nman po ako ilang araw na masakit po kasi pa minsan.. First trimester pa Lang po me

Pinagbabawal pag pahid ng kTinko mSMA sa bBY sabi ng obi ng kaibigan ko salonpas oh kaya vicks

Ako po nglalagay ako below sa ribs ko kc lage akong naduduwal (gikabuhi) tsaka po sa likod.

Bawal mainit sa tyan pero siguro pwede sa part nang likod.

Pwede lang naman siguro basta wag lang sa tiyan Momsh.

not recommended mommy .. vicks lang po pwede .

Bawal daw yun e ewan ko lang

Aq kasi tinitiis ko

wag po muna