Baby vaccines

Hello po. Pwede po ba madelay yung vaccine ni Baby? Jan 30 po bday nya so first vaccine nya po sana sa March 31. Okay lang po ba if April 15 namin siya unang ipa-vaccine? Kasi ayaw namin magpa vaccine sa center samin dito kasi kalahati kalahati lang bigay. Sa April 15 po sana kami first pa vaccine para sa May 15 unang sahod ko sa pagbalik ko sa work. Sana po may makasagot 😞 No bash po. #firsttimemom #FTM #firstbaby

1 Trả lời

Paanong kalahati lang ang bigay mi? Alam ko bawal po nila hatiin yun or kalahati lang ang ibigay sa baby. Ask mo na lang po sa pedia nya kung pwede madelay.