my experience

hi po pwede parin po bang uminom ng vitamins ang buntis kahit sumasakit ang ngipin? need ko po sagot nyo salamat po.

1 Trả lời

Dont take meds without your doctor's prescription

4y trước

ah salamat po, pero may vitamins po kasi nag binigay sakin Yung folic acid infacare tsaka po Yung obinal m 7 weeks and 1day preggy po ako bigla po kasi sumakit Yung ngipin ko at na isip ko po Kung pwede kuparin po inomin o hindi kasi Sabi nga po bawal po uminom ng kahit ano pag may masakit po sa katawan, tsaka wala papong bukas na center now Kaya hindi ko po Alam, first pregnant ko po ito e.