Maternity leave extension

Hello po pwede pahingi Ng sample Kung Anu reason nyu for extending maternity leave gusto q Sana e extend Ng 30days. Kaso need Ng reason

1 Trả lời

Ganun, kailangan pa talaga nila ng reason? eh bawas din naman yun sa leave credits mo yun. Anyways, kung sa akin siguro, ilalagay ko "more bonding time with my newborn or exclusively breastfeeding", or adjustment period within the household setup, etc. Basically, sabihin nyo na lng po yung totoong reason nyo bakit nyo gusto mag-extend ng ML...

11mo trước

thank you po sa idea na approved na po sinabi ko need more time with newborn