Vitamins

Hello po pwede na po bang mag vitamins ang baby ko?? 5days old na po sya, ano po mgnda vitamins para saknya? thankyou po

Vitamins
78 Các câu trả lời

Hindi pa pede momsh baby ko ngayon 10 mos na simula nung nag 7mos sya hindi ko na sya pinag tatake ng vitamins kasi inoobserbahan ko sya mas lalo sya nag kakasakit pag nakavitamins ubo at sipon pero nung hindi ko sya pinagtake ng vitamins hindi sya nagkakasakit pinapakain ko nalang sya ng fruits and vege don sya kumukuha ng vitamins.

Wag po muna mommy.. Kung pure breastfed sya enough na yung vitamins galing sa milk.. Di pa kaya i-process ng kidneys and liver nya ung vitamins.. At least 6mos po pde magbigay na ng vitamins.. Nutrilin po maganda sa baby.. D sya masyado nakakataba..

Pag exclusive breastfeeding, meaning wala pong ibang dinedede si baby liban sa breastmilk ni mommy, di na po kelangan ng kahit anong vitamins up to 6 months. Dapat lang din po masustansya ang mga kinakain ni mommy 🤱🤱🤱

Kapag po pure breastfeeding, kahit no vitamins muna. Kung si pedia niyo is BF advocate, hindi rin siya magbibigay ng vitamins kay baby kasi nasa breast milk ni mommy lahat ng need ni baby para sa healthy growing. ☺️

tanong nyo po sa pedia ng bby nyo kung ano magandang vit. para sigurado po kyo. hirap po kc mag tanong tanong tas di hiyang ung bby nyo. baby ko pbf lang di ko vitamins malusog naman sya di din sakitin 😊

According to my doctor. Pure milk as of now either breastmilk or mixed or formula. Ideal age to take vitamins is 6mos up. Para our baby's body ma absorb whatever nutrients ang meron sa milk.

Di pa po pwede mag vitamins si baby mo po mommy. Sasabihin lang yan ng pedia nya pag mag vivitamins na si baby. Nasa paper nya yan eh basahin mo dun kung ano nilagay ng doktor.

Yung pedia naman ni LO ko pagkacheck up nung 5days siya bnigyan agad nya ng vitamins good for 1month tapos balik kame ngayong 1month nya. Okay anman baby ko tumaba lalo after ko ipanganak

Pwede naman mommy. Pero as advise by my baby's pedia, if pure breastfeed no need. Prro pinag vitamins ko pa din si baby ceelin at ferlin lang. Di na shaya nag tikitiki 😊

No vitimins muna until 6 months mommy lalo na kung pure breastfeed sya.nakukuha nya na po lahat ng sustansya sa breastmilk not unless prescribe ng pedia yung vitimins.